Find the Best chhad Shayari, Status, Quotes from top creators only on Nojoto App. Also find trending photos & videos aboutsara jag chhad ke, guru randhawa chhad gayi 590, chhad gayi guru randhawa, guru randhawa chhad gayi, chhad gayi guru 720,
GauRav MehTa
Dil TooTNA jad Tera💔 Menu chhad ta ve Ede vich tera ki kasoor Pyar tan asi kita si Tu tan pehla hi si door. Jaa reh le wakh hoke.....2 Dilon kaad ta mai tenu Jad Dil tootna ve tera Yaad kregi ohdo menu Mera hath na chhad di si Yaad kar le o din tu Aaj jaan kad ke laigi Meri jaan hundi si tu Ik Ehsaan tan kar jaa ve....2 Pagal kar ja bs menu Jad dil tootna ve tera 💔 Yaad kregi ohdo menu👈 Akhiyan da ki Ae ve Ena rona sikh leya Tu waps naa aayi ve Mai jeena sikh leya Mai pind chhad dena tera...2 Gaurav ne hun vekhna nyi tenu Jad dil tootna ve tera 💔 Yaad kregi ohdo menu👈
Mr Anonymous
Tu chhad jayegi is bat ka dar nahi mujjhe, pyaar nahi to bol de par jaani dhoka na kari, tere kadma vich apna dil rakha bas gend dsamajh ke na khel jaiye par apana samajh ke seene vich basa le. Tere liye ta duniya ki assi tenu bhi chhad sakde aa sunne vich ajeeb lagega par ha teri bhalai ke liye dur bhi jana pade to bhi manzur hai #Love
Nitin Passi
Mujhse jo nazrein churane lage ho Lagta hai koi aur gali jaane lage ho Khwab jo dekhe hum dono ne milke Dheere dheere kyun dafnaane lage ho.... Kar na tu hor barbaad chhad de Rohndeya da lena swaad chhad de Je saanu pyaar layi ehna tarsaaoge Bada Pachtaoge, Bada Pachtaoge.... 😇😇😇
😇😇😇
read more_@Ramandeepkaur Mattu
Eah na socha main tenu chhad Dil kite hor lavagi Bass tare friends nal gal karke Yaad aaundi cc tari Ta mai sabnu chhad ki dekhvagi Ik Teenu bhulan lai main sabnu bhulvagi
justifying_lines
Ohnu pyaar nahi c taahi chhad gye, Dil ch wasaya hi nahi hona taahi enni asaani naal dilo kadd gye, Puri zindagi naal rehn layi hath jo fadya c ohne mera, bheed da bahana bnake hath chhad gye…!!
angry kamboj
tenu kinj samjhava ni ,,, tenu kina chahune aa.. kam ta bahana ae,,, ni tenu vekhn aaune aa.. ................. tu aadat ban gyi ae, dilo kadh nhi skda ni,,, m chhad ke vekh leya, tenu chhad nhi skda ni,,, jo muho keh nhi skde ni likh - likh ke jatone aa... ae kam ta bahana ae....... ................. saheli jo teri ni, mere te aakh rkhdi,,, sade dova bare o, jo dil vich shak rkhdi,,, ohndi ponny putni ae ohnu roddi banone aa........🤣🤣🤪🤪😂 ae kam ta bahana ae...... ................dhot... kam ta bahana ae....
kam ta bahana ae....
read moreParwin Singh
raat yu dard ke mare. bechaini ye shame. uljhe uljhe sapne din ke Kat te na iss dil se tu rehna ab iss dil me na Jana tu mainu chhad ke tu rhena ab iss dil me na Jana tu mainu chhad ke Na Jana tu mainu chhad ke
Na Jana tu mainu chhad ke
read moreKaran Singh
Kineyan de zakhma nu Rooh laake chhad aaya Kineyan de jisma nu Munh laake chhad aaya Narak ve 😞 #NARAK